Bơm chân không vòng nước trong nhà máy dệt vải

Ứng dụng bơm chân không vòng nước trong các nhà máy dệt vải để cung cấp các yêu cầu chân không để đưa bơm chân không hoạt động hiệu quả mang lại giá trị hoạt động cao. Tìm hiểu quy trình sử dụng bơm chân không trong ngành dệt vải. 

– Quy trình dệt vải trong nhà máy dệt yêu cầu chân không

  • Sấy vải trên khe chân không để loại bỏ nước thừa.
  • Sấy vải dưới nhiệt và chân không.
  • Nồi hấp tiệt trùng dệt.
  • Bơm hút chân không trên nồi hấp để sưởi ấm và thiết lập xoắn trên nylon.

Máy bơm chân không vòng nước  và máy nén được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may phải đáp ứng nhu cầu cao. Bởi vì chúng hoạt động không dầu và đòi hỏi phí bảo trì rất ít.

chan-khong-trong-cong-nghiep-det

Các sản phẩm bơm chân không vòng chất lỏng đang được phân phối tại HCTECH được đảm bảo hiệu suất cao sẽ luôn  là lựa chọn đầu tiên ở bất cứ nơi nào cần thiết để cải thiện điều kiện làm việc.

> Có thể bạn quan tâm: Bơm hút chân không dùng trong sản xuất kính an toàn

– Ứng dụng bơm chân không trong phơi khô tấm vải
Sau khi nhuộm, thảm phải được rửa sạch và rửa sạch bằng nước sạch. Trong quá trình này, thảm trở nên thấm nước, sau đó phải được chiết xuất nhẹ nhàng và kinh tế. Để làm như vậy, thảm được truyền qua một con lăn hút với một khe hút có thể điều chỉnh. Bơm chân không kết nối với con lăn hút này hút không khí qua khe, do đó chiết xuất khoảng 80% lượng nước còn lại trong thảm. Dòng khí ổn định đảm bảo xử lý nhẹ nhàng vật liệu. Dòng nước liên tục được loại bỏ dễ dàng và sau đó được loại bỏ cùng với chất lỏng hoạt động.
Khe hút chân không khai thác một phương tiện hiệu quả để loại bỏ nước dư thừa và hóa chất trong quá trình xử lý vật liệu dệt có chiều rộng mở. Vật liệu dệt được truyền qua một ống có rãnh kéo chất lỏng ra bằng chân không.

chan-khong-trong-cong-nghiep-det-1

Máy bơm vòng chất lỏng  tạo ra một nguồn chân không tuyệt vời cho ứng dụng này do độ chắc chắn, độ tin cậy và khả năng xử lý việc vận chuyển của chúng.

Chúng tôi đang cung cấp máy bơm chân không cho ngành công nghiệp dệt cho khách hàng của chúng tôi đến một mức độ lớn. Những loại máy bơm này được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may. 

  • Bơm hút chân không Busch vòng nước
  • Bơm chân không vòng nước HanChang
  • Bơm chân không vòng nước hai cấp Nhật Bản

> Xem ngay loại bơm hút chân không vòng nước hai cấp chính hãng tại HCTECH chuyên cung cấp bơm chân không chất lượng, độ bền, giá rẻ.

> Có thể bạn quan tâm dầu bơm hút chân không Busch VM dùng cho bơm chân không vòng dầu chất lượng cao, giá sale 5%, có CO, CQ

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s