Mua phụ kiện bơm hút chân không ở đâu chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Để đảm bảo các thiết bị bơm hút chân không được bảo vệ và tăng tuổi thọ cao, người dùng cần thường xuyên bảo dưỡng và thay thế các phụ kiện bơm chân không theo đúng định kỳ. Vậy để có được những phụ kiện chính hãng, người mua cần tìm hiểu mua phụ kiện bơm hút chân không ở đâu chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Dưới đây sẽ là một số những thông tin cần thiết cho các khách hàng.

1. Dầu bơm hút chân không

Dầu bơm chân không là loại dầu được dùng riêng cho các loại bơm hút chân không vòng dầu, sử dụng dầu chân không trong quá trình làm mát và làm kín đê tạo môi trường chân không. Trong quá trình sử dụng bơm hút chân không dùng dầu, người sử dụng cần chú ý thời gian sử dụng dầu để đảm bảo dầu không sử dụng quá lâu dẫn đến kém chất lượng và ảnh hưởng đến bơm chân không.

Theo khuyến cao của nhà sản xuất bơm chân không, người dùng nên thay dâu chân không sau khi đã bơm đã hoạt động được khoảng 6000 giờ làm việc. Một số những loại dầu bơm chân không chất lượng: Dầu bơm chân không Becker M100, dầu bơm hút chân không Busch VM100, dầu bơm chân không US Lube,…

2. Lọc tách dầu, lọc dầu, lọc khí bơm chân không

Các phụ kiện lọc tách dầu, lọc dầu và lọc khí bơm chân không đều là những phụ kiện quan trọng để đảm bảo ngăn chặn những bụi bẩn, cặn bẩn, khí có thể xâm nhập vào bơm làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bơm chân không.

Lọc tách dầu bơm hút chân không là thiết bị để tách dầu và không khí trong quá trình dầu được tuần hoàn trở lại về bơm sau khi đã hết một chu trình làm việc. Khi đó, không khí sẽ được đẩy ra ngoài van xả ( cổng xả ) trong khí đó, dầu chân không được đưa trở lại về buồng bơm.

Lọc dầu chinh là thiết bị để lọc dầu trước khi dầu bơm chân không được đưa vò bơm để đảm bảo các loại bụi bẩn và cặn bẩn không thể xâm nhập vào bơm  khiến dầu bị bẩn dẫn đến làm tăng ma sát khi cánh gạt bơm chân không quay trong buồng bơm. Bên cạnh đó, lọc khí là thiết bị được sử dụng cho cả các loại bơm chân không khác nhau như bơm chân không khô, bơm chân không vòng dầu hoặc bơm chân không vòng nước để lọc không khí trước khi khí theo cổng van đi vào buồng bơm để hút chân không trong môi trường kín.

Vớ các bộ lọc bơm chân không, người dùng cần vệ sinh định kỳ và thay thế lọc chân không để đảm bảo bộ lọc phát huy được tối đa công dụng lọc bụi bẩn, vật lạ và tách dầu hiệu quả.

3. Van hút chân không, phễu hút chân không

Van hút chân không hay phễu hút chân không là thiết bị được sử dụng cho bơm hút chân không hay bơm hút chân không dùng khí nén để hút các sản phẩm, các hạt vật liệu trong từng ứng dụng sản xuất. Các loại van hút chân không hoặc phễu hút chân không được phân phối tại HCTECH là những phụ kiện chính hãng để đáp ứng các yêu cầu trong quá trình sử dụng như khả năng hút, độ bám dính cao,…

4. Cánh gạt bơm hút chân không 

Những thiết bị cánh gạt bơm hút chân không gồm có 2 loại chính: cánh gạt bơm chân không carbon cho bơm chân không khô, cánh gạt bơm chân không composite cho bơm hút chân không vòng dầu để thực hiện quay quay trục của bơm tạo lực ly tâm, lực hút trong một vòng tuần hoàn để tạo nên môi trường chân không có áp suất chân không tốt nhất.

Hiện nay, các loại cánh gạt bơm hút chân không phổ biến như cánh gạt bơm chân không carbon Becker, cánh gạt bơm chân không Busch, cánh gạt bơm chân không Wonchang,…. chất lượng cao để đảm bảo độ bền, hạn chế gãy cánh gạt bơm chân không để bơm hoạt động bền bỉ và có được độ áp suất chân không tốt nhất.

Bên cạnh đó, những loại phụ kiện bơm chân không phổ biến khác như: thiết bị tách nước cho khí nén, đồng hồ bơm hút chân không, van xả một chiều bơm chân không,…

Để mua phụ kiện bơm hút chân không tại Hà Nội chính hãng, chất lượng cao, các khách hàng có thể chọn mua phụ kiện bơm hút chân không tại HCTECH luôn cam kết hàng chính hãng, có nguồn gốc được kiểm định chất lượng để đáp ứng được những yêu cầu của từng khách hàng.

Trên đây là một số những thiết bị, phụ kiện bơm hút chân không tại Hồ Chí Minh, Hà Nội để đáp ứng được các yêu cầu sử dụng bơm chân không để mang đến các ứng dụng trong từng ngành sản xuất. 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s