Giới thiệu bơm hút chân không Vactronics Taiwan

Yuh Bang Industrial Co, Ltd có nền sản xuất bơm hút chân không và là nhà sản xuất hàng đầu ở Taiwan từ năm 1993. Năm 2009, thương thiệu VACUTRONICS đã được sát nhập vào Yuh Bang để làm cho các dịch vụ trực tiếp và hiệu quả hơn. Yuh Bang có 2 nhà máy đặt tại Đài Loan và chuyên sản xuất bơm hút chân không không dầu và máy nén khí, với kinh nghiệm và xuất khẩu ra toàn thế giới trong hơn 18 năm. Tất cả các chi tiết được sản xuất duy nhất tại Đài Loan.

Bom hut chan khong khong dau RV-16-25
Bom hut chan khong khong dau RV-16-25

Bom hut chan khong oil free RV-40
Bom hut chan khong oil free RV-40

Bom hut chan khong oil free RV-40
Bom hut chan khong oil free RV-40
Các sản phẩm được gia công những máy CNC có độ chính xác cao, nhằm nâng cao chất lượng các bộ phận của bơm, giúp cho bơm có tính ổn định đạt tiêu chuẩn và hiệu suất cao khi làm việc. Sản phẩm chính của Yuh Bang là kiểu cánh gạt không dầu, kiểu Piston không dầu, kiểu màng, máy nén khí và máy thổi khí. Năm 2011 Yuh Bang phát triển thêm thương hiệu “Bơm chân không trục vít khô” có độ chân không lên tới 8×10-3Torr để đáp ứng các ứng dụng yêu cầu chân không cao. Tất cả các dòng sản phẩm của VACUTRONICS được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị tự động, trong máy móc công nghiệp, thiết bị phòng thí nghiệm, công nghệ bán dẫn, dược phẩm, y tế…

Với nguyên tắc cốt lõi: Chuyên nghiệp, chất lượng, phục vụ, chân thành, hiệu suất và giao hàng nhanh chóng. Yuh Bang đã thiết lập hệ thống kênh bán hàng trên toàn thế giới bao gồm các đại lý phân phối ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương cũng như làm nhà cung cấp OEM cho các ngành công nghiệp ở Nhật Bản.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s