Ứng dụng công nghệ hút chân không trong ngành công nghiệp chế biến gỗ

Hơn bốn thập kỷ đã qua Becker là nhà cung cấp máy bơm chân không hàng đầu cho ngành công nghiệp chế biến gỗ. Ngày nay Becker là số một trong số các hãng bơm hút chân không có kinh nghiệm trong việc sử dụng các máy bơm chân không cho kẹp, nâng hạ, di chuyển, hoặc ép gỗ mảnh.
An toàn là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với công việc kẹp và nâng các miếng gỗ. Việc này đòi hỏi một lực hút mạnh công nghệ vane quay đã đáp ứng được yêu cầu này nhưng chi phí bảo trì lại thấp ứng dụng công nghệ chân không vào dây la một công việc tuyệt vời và rất linh hoạt. Trên tất cả là rút ngắn thời gian chế biến và có độ chính xác cao đây là một yếu tố đảm bảo về an toàn và nhẹ nhàng khi kẹp các tấm gỗ.

Công nghệ chân không còn có tác dụng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm ngăn ngừa bọt khí và rỗng bên trong các sản phẩm gỗ ép.

Quá trình sơn bề mặt gỗ là khâu rất quan trọng và yêu cầu chất lượng cao khi buồng sơn được hút ở độ chân không cao sơn nhanh chóng được phủ đầy lên các vị trí trên bề mặt một cách nhanh chóng đồng thời tránh được những tạp khí lẫn vào trong quá trình sơn ngoài ra bơm hút chân không cũng giúp cho lớp sơn trên bề mặt nhẵn, mịn hơn.

Một số model được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến gỗ như VTLF200-500, KVT3.80

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s