Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành Y tế

Trong y học hiện đại, sự chính xác, độ tin cậy và tính đáng tin cậy, đặc biệt nhưng cần hiệu suất cao là yêu cầu quan trọng và cần thiết – diễn ra trong từng ngày. Vì lý do này, hơn 2000 trạm y tế trên toàn thế giới làm việc bằng cách sử dụng máy bơm hút chân không Becker – được lắp bằng các hệ thống hút trung tâm trong các bệnh viện.

Một sự đổi mới lớn trong quá trình chế tạo của Becker là bơm không dầu dùng trong nhiều lĩnh vực yêu cầu an toàn sức khỏe để điều trị lâm sàng và điều trị ngoại trú.
công nghệ bơm không dầu trong ngành y tế là một sự đổi mới vượt trội của Becker. bơm hoạt động với độ tin cậy cao tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng gần như không cần bảo dưỡng. Hơn 90%, hệ thống chân không trong y tế ở Mỹ sử dụng hệ thống trung tâm và bơm không dầu mang lại hiệu quả kinh tế rất cao, và không phải ngẫu nhiên mà các phòng khám ở Mỹ đều sử dụng hệ thống đó và mang lại hiệu quả rất cao.

Các khách hàng sử dụng hệ thống này đều được chứng minh hoàn thành các yêu cầu khó khăn nhất và đạt theo các tiêu chuẩn như NFPA 99C Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm của Becker đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: Đức DIN 13260, Anh HTM22 / HTM2022, Pháp NFS90155 vv Các giải pháp tối ưu là như vậy, cũng đảm bảo cho châu Âu và cho phần lớn của châu Á.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ tại đây để được hộ trợ tốt nhất

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s